CHI TIẾT VỀ GẠCH CAO SU

CHI TIẾT VỀ GẠCH CAO SU

11/09/2019


Gạch cao su là dòng sản phẩm nổi tiếng không chỉ giải quyết được các vấn đề sàn sân chơi hay phòng gym,… Gạch cao su còn là kết quả của quy trình tái chế xanh, sạch đem lại hiệu quả kinh tế và có lợi ích to lớn cho môi trường. Công nghệ sản xuất gạch cao su 100% bằng hạt cao su từ lốp xe tái chế và keo PU, vừa tiết kiệm lại thân thiện với môi trường, không có hóa chất độc hại, đồng thời có độ bền, độ dàn hồi cao và đảm bảo an toàn.

Xem thêm

SÂN CHƠI TRẺ EM EPDM

SÂN CHƠI TRẺ EM EPDM

03/09/2019


Hiện nay, tại các nước phát triển, công nghệ thi công sân chơi tại chỗ đã được áp dụng rất phổ biến để tạo ra những đột phá trong việc xây dựng các khu vực sân chơi trẻ em.

Xem thêm

Cao su tái sinh

Cao su tái sinh

17/08/2019


Cao su tái sinh là sản phẩm được tái chế từ lốp xe phế thải, được sử dụng để làm nguyên liệu sản xuất cho các sản phẩm cao su khác. Ngoài việc góp phần làm giảm chi phí sản xuất cho các doanh nghiệp, sản phẩm còn có ý nghĩa bảo vệ môi trường.

Xem thêm

Hạt cao su

Hạt cao su

17/08/2019


Hạt cao su được tái chế từ hàng ngàn lốp xe phế thải bị vứt bỏ trong bụi rậm và dưới các sông suối mỗi năm. Long Long đã biến những lốp xe phế liệu thành một nguồn tài nguyên có giá trị sử dụng cao bằng cách tái chế lại những sản phẩm bỏ đi này. Việc tái chế sẽ làm giảm chất thải và góp phần làm môi trường xanh hơn.

Xem thêm

Thảm cao su cao cấp

Thảm cao su cao cấp

17/08/2019


Thảm cao su Long Long là một sản phẩm được sản xuất để ứng dụng cho thể thao và các khu vực giải trí. Được làm từ hạt cao su tái chế màu đen pha trộn với hạt EPDM màu,có tác dụng chống trơn trượt và tạo tính đàn hồi trên bề mặt sàn.

Xem thêm

Gạch cao su cao cấp

Gạch cao su cao cấp

17/08/2019


Gạch cao su là giải pháp tốt nhất cho mặt sàn khu vực vui chơi,  bể bơi, lối đi  và sân vận động, là lớp vỏ bảo vệ giúp giảm thiểu các nguy cơ xảy ra tai nạn.Gạch cao su  được sử dụng trong các sân chơi, nơi lắp đặt thiết bị cần bề mặt đàn hồi, giảm đau khi té ngã,  như các sân vận động, phòng tập gym, bể bơi, xung quanh hồ bơi, bãi biển để chống trơn trượt bề mặt

Xem thêm