Công ty TNHH Hóa chất Long Long được thành lập từ 30/7/2007. Với dây chuyền hiện đại và tiên tiến được nhập khẩu từ Châu Âu sứ mệnh của chúng tôi không chỉ tạo ra các sản phẩm chất lượng cao nhất mà còn cam kết thay đổi môi trường.

 

 

Long Long tự hào là nhà sản xuất gạch cao su tái chế hàng đầu đang việc tái chế lốp xe thành các sản phẩm gạch cao su cung cấp cho thị trường Việt Nam và trên toàn thế giới. Sản phẩm chính của chúng tôi là Gạch cao su, Thảm cao su, Hạt cao su và Cao su tái sinh.

 

 

 

"GIẢM - TÁI SỬ DỤNG - TÁI TẠO"

 

Long Long đang xuất khẩu sản phẩm đủ tiêu chuẩn sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Nam Phi, các nước châu Âu ... Chúng tôi đang mở rộng thị phần và tìm kiếm đại lý phân phối cho các sản phẩm của mình trên toàn thế giới và đảm bảo cung cấp chính sách tốt nhất và giá cả cạnh tranh.

VỚI ĐỐI TÁC: Chúng tôi xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài, chúng tôi có chính sách hỗ trợ các đối tác của mình để quảng bá sản phẩm trên thị trường.

VỚI KHÁCH HÀNG: Long Long đang cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý, gói tư vấn và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

VỚI NHÂN VIÊN: Chúng tôi luôn cải thiện để tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, lắng nghe ý kiến ​​của nhân viên, phản hồi và có chính sách tốt nhất cho người lao động và gia đình họ.

VỚI XÃ HỘI: Chúng tôi bảo vệ môi trường và thiết lập các giá trị cho cộng đồng địa phương và xã hội của chúng tôi với rất nhiều hoạt động tình nguyện hàng năm.

Chúng tôi tin rằng các giá trị cốt lõi của mình đến cộng đồng và vì lý do đó, Long Long rất phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội với tư cách là Nhà sản xuất tái chế cao su tiên phong tại Việt Nam.

Long Long luôn tập trung vào chất lượng dịch vụ khách hàng, các thành viên dịch vụ khách hàng của chúng tôi là những người lắng nghe tích cực, họ sẽ chú ý đến nhu cầu và mong muốn của bạn để hỗ trợ trong quá trình mua giao dịch và hậu mãi để đảm bảo sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đáp ứng mong đợi của bạn. Mọi thắc mắc sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ.